เกี่ยวกับเรา

ได้ตั้งมานานกว่า 10 ปี โดยเริ่มจากแนวทางการทำเป็นงานที่ทำเวลาว่างในคราวแรก เมื่อสิ่งที่ต้องการของลูกค้ามากยิ่งขึ้น จากการที่พวกเราวางแบบดอกไม้อย่างงดงาม เป็นรายแรกๆของเมืองไทย ซึ่งเวลานี้ เทียนหอม รูปดอกไม้ยังมีคนทำน้อยมาก และไม่มากมายแบบเท่าปัจจุบันนี้ ทำให้พวกเราได้ออกรายการทีวี รายการทไวไลท์โชว์ รายการโชว์บายโชว์บาย รวมทั้งรายการร้อยเรื่องประเทศไทย และก็แมกกาซีนทางคนมั่งคั่ง ต่อจากนั้น แนวทางการทำ เทียนหอม เป็นงานที่ชอบทำในเวลาว่าง ไม่พอสำหรับความอยากได้ของลูกค้าแล้ว ทำให้ จำต้องตั้งขึ้นกลุ่มอาชีพขึ้นโดยใช้ ชื่อกรุ๊ปว่า “เทียนหอมนางเมขลา” รวมทั้งกระทำฝึกการสอนราษฎรปริมาณหลายร้อยคนโดยผ่านหน่วยราชการที่ผลักดันอาชีพของชุมชนที่อยู่บริเวณนั้นขึ้นมา โดยที่พวกเรารับซื้องานของสมาชิก รวมทั้งมีสมาชิกนิดหน่อยเข้ามาดำเนินการประจำกับพวกเรา เพื่อผลิต งานเทียนหอมตามคำสั่งของลูกค้า

ท่ามกลางกระแสเทียนหอมที่มีผู้สร้างมาก ทั้งยังรายใหญ่ และก็รายย่อย รวมทั้งกรุ๊ปแม่บ้าน กรุ๊ปโอทอปต่างๆเป็นผู้สร้างขนาดกลางที่แหวกกระแสเทียนหอมมาได้ในราคาที่เท่ากัน แต่ว่ามีคุณภาพเสมอกันทุกชิ้น ไม่ว่าจะเป็นสี กลิ่น ขนาด หรือลักษณะของเทียนหอม การที่พวกเราส่งของได้ทันเวลาที่ระบุ การที่พวกเราแพ็คผลิตภัณฑ์ได้ตรงตามอยากได้ และการเปิดสถานที่ให้เข้าเยี่ยมชมที่แหล่งผลิตได้เลยเพื่อติดตามงาน เพื่อความมั่นใจและความเชื่อมั่นก่อนชำระเงินเงินมัดจำ สิ่งพวกนี้ เป็นจุดที่ทำให้ ยืนหยัดอยู่ได้นาน 10 กว่าปีแล้ว

ปัจจุบันนี้งาน เทียนหอม ของ ก็ปรับปรุงขึ้นไปเรื่อยตามความจำเป็นของลูกค้า แบบเดิมๆที่เคยทำขาย บางแบบก็มิได้ทำแล้ว เพราะ งานเทียนหอมบางงานเป็นงานที่จะต้องใช้ความสามารถมากมายๆทำให้เทียนหอมแพงสูง และก็สิ่งที่ต้องการของลูกค้าที่มีมากมาย แบบอื่นๆที่ไม่ยาก รวมทั้งขายเร็วกว่า ก็เลยแทรกแซงงานหัตถกรรมงามๆกลุ่มนี้ไปอย่างโชคร้าย สำหรับในช่วงเวลานี้ ยินดีปั้นแบบอย่างเทียนหอมรูปดอกไม้รูปแบบใหม่ๆหรือมีแบบมาให้พวกเราทดลองทำเพื่อประมาณราคา เพื่อส่งตัวอย่างให้ลูกค้าของคุณดูกร พวกเรายินดีที่จะหาวัสดุอุปกรณ์ต่างๆมาประกอบผลิตภัณฑ์ให้ เป็นต้นว่าเซรามิก ธูป กำยาน กล่องพลาสติก กล่องกระดาษสา กล่องไม้ กะลา แก้ว อื่นๆอีกมากมาย เพื่องานออกมาอย่างที่คุณปรารถนา